สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของธรรมชาติและความเป็นอยู่ที่ดีได้ที่อะเควลล่ากับความสุดเอ็กซ์คลูซีฟของชายหาด กอล์ฟรีสอร์ทและคันทรีคลับที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลอันดามัน 

อะเควลล่า โครงการวิลล่าที่ดีที่สุดในจังหวัดพังงา ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของภูเก็ตที่เปิดขาย มาพร้อมกับความโดดเด่นของหาดทรายสีขาวทอดยาว 2.5 กม. ภายในโครงการประกอบไปด้วย สนามกอล์ฟระดับโลก 7,000 หลา  พาร์72  18 หลุม และวิลล่าสุดหรู 2, 3 และ 4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อะเควลล่าจึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการลงทุนบ้านในฝัน 

กอล์ฟ 

ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันและสนามกอล์ฟ 7,000 หลา  พาร์ 72  18 หลุม ล้อมรอบด้วยป่าสนเขียวชอุ่มและพันธุ์ไม้เมืองร้อนมากมาย อะเควลล่าจึงเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟชั้นนำของเอเชียที่ออกแบบมาเพื่อท้าทายความสามารถของผู้เล่นทุกระดับ 

สิ่งอำนวยความสะดวก 

พัฒนาโครงการ:  

นำเสนอโดย Pinetree Residence Co. , ltd ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง แปซิฟิค เซ็นจูรี่ พรีเมี่ยม ดีเวลลอปเม้นท์ (Pacific Century Premium Developments)  ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องการพัฒนาและบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์และโครงสร้างพื้นฐานระดับพรีเมี่ยม และ ลาน ไคว ฟง กรุ๊ป ( Lan Kwai Fong Group) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาแหล่งบันเทิงและนักพัฒนาสันทนาการชั้นนำในภูมิภาค โครงการอะเควลล่านั้นได้รับรางวัลเป็นโครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและโดดเด่นด้านการออกแบบ  

 157/12 หมู่9 ถนนริมดุล อำเภอท้ายเหมีอง จังหวัดพังงา 82120

    ลงทะเบียน